Skip MenuInternet Viettel»Tin tức mạng internet viettel online»Cáp quang Viettel có tốt không

Cáp quang Viettel có tốt không

Cáp quang Viettel có tốt không

Chất lượng mạng cáp quang Viettel có tốt không? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc khi chưa từng sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel, tuy nhiên đối với những khách hàng đã sử dụng rồi thì đều rất hài lòng về chất lượng đường truyền cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Hãy cùng Viettelinternet.org đi tìm câu trả lời cho câu hỏi "cáp quang Viettel có tốt không" nhé.

Đánh giá sơ lược về cáp quang Viettel

+ Viettel đang sở hữu cơ sở hạ tầng cáp quang công nghệ mới hiện đại nhất hiện nay chính vì vậy chất lượng đường truyền vô cùng ổn định.

+ Gói internet Viettel cho gia đình băng thông 20Mbps chỉ 220.000vnđ/tháng(Rẻ nhất thị trường).

+ Với lực lượng nhân viên đông đảo Viettel hỗ trợ lắp đặt và xử lý sự cố cực nhanh.

Đối với những khách hàng đã từng lắp mạng Viettel thì sẽ cảm nhận được ngay. Ngoài ra Viettel luôn cho những chính sách khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt, giảm giá cước, tặng thêm tháng cước sử dụng và trang bị miễn phí cho khách hàng modem wifi Viettel 04 cổng.

Mạng cáp quang Viettel có tốt không?

Đọc đến đây rồi thì chắc chắn mỗi khách hàng đã có câu trả lời cho riêng mình. Nếu khách hàng vẫn còn phân vân hay thắc mắc điều gì hãy liên hệ tổng đài Viettel số 0981.533.227 để được giải đáp thắc mắc.

Xem thêm: Đăng ký internet Viettel

Ngoài ra Viettel còn phân chia ra rất nhiều gói cước để phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Nếu chất lượng cáp quang Viettel là số 02 thì khó có thể tìm ra vị trí số 01 trong thời điểm hiện tại. Khách hàng nào đang phân vân có nên lắp cáp quang Viettel không thì cũng có câu trả lời rồi nhé.

Xem khuyến mãi mới: Lắp đặt internet Viettel

Bạn Muốn Sử Dụng Adsl Viettel Hay Cáp Quang Viettel?

Tags:____________________________________________________________________


«
1  2  3  4 
»